Bàn ghế ăn đặt đóng tại đâu ? có giá bao nhiêu ?

Discussion in 'Nội Thất - Xây dựng' started by seoadong, Nov 16, 2016.

 1. seoadong

  seoadong User VIP

  Bàn ghế ăn chất lượng cao tại Đà Nẵng


  Những nét đường nét mỹ thuật của loại gỗ tự nhiên


  Gỗ tự nhiên là gỗ đã lấy trên của một số trong rừng từ tự nhiên hay từ sự bền cây lâu năm lấy gỗ, nhựa, tinh dầu hay lấy quả có thân chắc bền ở được đưa vào sản xuất bố cục nội thất mà không cần xử lý các bước chế biến dòng gỗ trở thành vật liệu khác. Dòng gỗ thiên nhiên là dòng gỗ khá được yêu thích ở được đánh giá lớn trong lĩnh vực nội thất.

  Kiểu đẹp của dòng gỗ từ thiên nhiên

  Loại gỗ tự nhiên vốn có do bởi nét bình dân sẵn có. Thớ vân thuộc dòng gỗ là thớ sợi của sự tao nhã,..v…v., tất cả kiểu dáng vân gỗ. Những sắc màu khác nhau đó là nét đặc trưng cho nét đẹp của loại gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, bởi sự khác nhau về sự rắn chắc loại chất đất có của đất mà gỗ sinh trưởng trong mỗi khu vực địa lý khác nhau, thậm chí trong cùng một chất đất vẫn có sự khác biệt về Gam của sợi gỗ. Điều này này đem đến của độ chắc đồ gỗ căn phòng loại gỗ nét đẹp rất riêng trên mỗi sợi loại gỗ ở trên mỗi nội thất gỗ.

  Đặc trưng cho nét đẹp của loại gỗ từ thiên nhiên

  Ưu điểm cho cửa gỗ từ tự nhiên

  - Cứng chắc theo quá trình: dòng gỗ rừng tự nhiên thường có độ dẻo dai rất quý, một số loại gỗ thuộc dòng gỗ quý hiếm như Pơ mu, Giáng Hương, Đinh Hương, Gụ, Trắc,..v...v,.. còn tăng thêm giá trị dòng gỗ theo lúc sử dụng.


  - Đẹp: dòng gỗ rừng tự nhiên mang kiểu đẹp của tự nhiên, các kiểu vân dòng gỗ là đường nét đặc trưng cho mỗi dòng gỗ, không có hai gỗ có vân giống nhau, của nên từ xưa một số người am hiểu về dòng gỗ có thể nên nhìn vân dòng gỗ để nhận diện dòng gỗ, giống như vân tay cho con quý vị vậy. Tuỳ vào kiểu thích của mỗi người mà chọn loại vân dòng gỗ, Màu sắc sơn phù hợp. Thông thường người ta thường sơn màu cánh gián, màu nâu vàng nhạt đậm tùy sở thích mỗi quý khách, hoặc cũng có thể nên giữ màu từ tự nhiên của loại gỗ…

  - Chịu đựng với nước : thế mạnh nổi bật cho dòng gỗ tự nhiên là có độ dẻo dai cao Khi tiếp xúc với ẩm, tất nhiên phải được xử lý, sơn kỹ không hở mộng.


  - Chắc bền : Như đã nói ở trên thì sự cứng chắc cho loại gỗ từ thiên nhiên rất cao cho dù quý khách chọn gỗ gì đi chăng nữa, so với loại gỗ công nghiệp thì loại gỗ rừng tự nhiên rắn chắc hơn.


  - Thẩm mỹ, họa tiết : loại gỗ thiên nhiên có nhiều size khác nhau tạo nên sự phong phú, với loại gỗ từ tự nhiên thì khách hàng thợ có thể nên chế tạo ra tất cả họa tiết, kết cấu đem tính mỹ thuật, vấn đề này này thường không làm được của loại gỗ công nghiệp vì loại gỗ công nghiệp được chế biến theo tấm có độ dày cố định ở giới hạn, mà không thể ghép những tấm gỗ vào với nhau được như loại gỗ thiên nhiên.


  Quý vị tham khảo thêm : bàn ghế ăn giá rẻ tại Đà Nẵng


  - Phong cách : Cổ điển, ấm cúng, sang trọng.


  Gỗ từ tự nhiên đẹp bởi sự dân dã


  Nhược điểm:


  Có báo giá cao : gỗ từ tự nhiên ngày càng khan hiếm, hiện giờ các gỗ từ thiên nhiên được nhập khẩu, bởi vậy giá thành loại gỗ khá cao, giá bán gia công chế tác loại gỗ từ tự nhiên cao vì phải làm thủ công nhiều, không thể sản xuất tất cả như loại gỗ công nghiệp nên giá bán cho đồ gỗ dòng gỗ thiên nhiên luôn cao hơn khá nhiều so với dòng gỗ công nghiệp.


  Co rút : Khi quý khách thợ thi công nội thất bên trong nếu không có từng trải cao, ở không làm trong môi trường chế tạo bố cục nội thất chuyên nghiệp thì rất dễ làm ra một nội thất gỗ không đạt tiêu chỉ của tình trạng cong vênh có thể xảy ra nhất là với phần cánh cửa, cánh tủ …hầu hết độ bền bị lỗi có tình trạng co ngót là do chủ nhân thợ bố trí size không hợp lý, ghép mộng không đúng kỹ thuật, tuy ban đầu cần không xuất hiện, thấy co ngót nhưng sau một thời gian áp dụng sẽ ảnh hưởng nhìn thấy sự dẻo dai cánh cửa bị co rút không đóng được cánh tủ.

Share This Page