Bố trí bàn phấn theo phong thủy để hút vận may và sắc đẹp

Discussion in 'Nội Thất - Xây dựng' started by seoadong, Nov 1, 2016.

 1. seoadong

  seoadong User VIP

  Bàn trang điểm là một trang bị quá thân thuộc của người nữ giới, tuy nhiên ko phải ai cũng biết cách thức đặt bàn trang điểm đẹp phòng ngủ đúng phong thủy để hút tài vận và dung nhan.
  [​IMG]

  Việc sắp đặt bàn trang điểm trong không gian phòng ngủ sở hữu ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của không gian này. do đó, để lôi kéo được vận may và hạn chế sự xung khắc có các trang thiết bị nội thất phòng ngủ khác, gia chủ cần chú ý tới các nguyên tố phong thủy lúc sắp xếp bàn trang điểm.

  bình thường, bàn điểm trang luôn có gương đi kèm, chú ý không nên đặt gương soi ở vị trí đối diện và xung khắc có cửa ra vào. Trong trường hợp phạm phải điều này, bất cứ người nào lúc bước chân vào phòng ngủ rất dễ bị sự đề đạt hình ảnh trong gương khiến giật thột.
  [​IMG]

  1 điều tối kỵ bạn cũng nên chú ý chậm triển khai là không nên để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào đầu giường bởi theo phong thủy thì phòng ngủ, đặc trưng là giường ngủ là nơi yên ổn tĩnh, tránh để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên, vì sẽ làm cho người ngủ trên giường ý thức bị “tán” hoặc bị bị ác mộng ko phải chăng cho sức khỏe. Và cũng hạn chế sắm giường ngủ quá cồng kềnh để tằn tiện không gian chung cho phòng ngủ ví như phòng ngủ của bạn với diện tích ko được rộng cho lắm.

  Về hướng, trong ko gian phòng ngủ, nếu như bàn trang điểm được đặt theo hướng Đông Nam sẽ mang tác dụng giúp gia chủ làm cho ăn phát đạt. Còn bàn trang điểm hướng Đông giúp cải thiện sức khỏe, hướng Bắc sẽ làm cho trục đường công danh và học hành thuận tiện.

  hạn chế đặt bàn trang điểm theo hướng Nam vì nó sẽ làm cho gương trên bàn ảnh hưởng có lửa, trong khi gương được xem như 1 nguyên tố của nước, vì vậy, nước sẽ kỵ với lửa.

  hiện nay, bàn trang điểm, bàn phấn phần lớn và phong phú về hình dạng, chủng dòng. Tùy vào nhu cầu và thị hiếu, sở hữu thể lựa chọn được các loại phù hợp sở hữu căn phòng của mình.

  Bàn phấn ngày nay thường đồng bộ có các đồ nội thất khác trong phòng ngủ như giường, tủ gỗ công nghiệp hay táp đầu giường… tạo sự tiên tiến và nhất quán cho không gian căn phòng. Đối mang các căn phòng nhỏ, diện tích tránh, nên chọn lựa những chiếc bàn điểm trang nhỏ gọn và sở hữu ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn hay cái bàn trang điểm tích hợp các chức năng khác như bàn làm cho việc, bàn uống nước nhỏ,… rất tiện lợi.

  phải chăng nhất nên chọn kiểu bàn thiết kế cho hai cánh cửa ở hai bên. khi ngồi điểm trang thì mở hai cánh cửa ra, còn tự dưng sử dụng thì đóng cánh cửa ngừng thi côngĐây lại. Kiểu bàn này bất luận đặt ở vị trí nào cũng ko sợ bị xung với cửa hoặc chiếu vào đầu giường.

Share This Page