Các cách hay để đuổi côn trùng khỏi tủ quần quấn áo đẹp của gia đình bạn

Discussion in 'Nội Thất - Xây dựng' started by seoadong, Nov 1, 2016.

 1. seoadong

  seoadong User VIP

  Các gia đình vẫn dùng long não trong tủ áo đẹp của mình để đuổi gián, diệt gián mà ít để ý đến tác dụng phụ với thể gây hại đến sức khỏe của gia đình bạn. Thực ra còn mang gần như mẹo đuổi gián ra khỏi tủ quần áo và 1 số đồ nội thất khác mà không cần đến long não độc hại.
  [​IMG]

  Băng phiến hay còn thường gọi là long não thường được sử dụng để đuổi gián, mối mọt trong tủ xống áo đặc trưng những khu vực vệ sinh công cùng được sử dụng hồ hết.

  Long não được cung cấp bằng những vật liệu thấp tiền và dễ sử dụng nên được phổ biến người ưa tiêu dùng. đặc biệt là ở những nước đang vững mạnh như Việt Nam. Còn ở những nước vững mạnh như: châu Âu và Mỹ mẫu này rất ít được sử dụng vì mang tính độc hại cao.

  Việc tiêu dùng băng phiến để trong tủ áo quần thường dễ làm cho con nít trong nhà bạn hay bị lầm lẫn là kẹo. lúc ăn phải hậu quả vô cùng nguy hiểm.

  Thậm chí hơi độc từ long não khi mới lấy quần áo ra khỏi tủ mặc ngay cũng gây nguy cơ ngộ độc và ảnh hưởng rộng rãi đến sức khỏe. các hoạt chất của long não còn mang khả năng tiếp thụ qua da gây ngộ độc cho cơ thể.
  [​IMG]
  Có long não trong khoảng Diclorobenzen thì lượng độc ít hơn. sở hữu thể dùng khoảng 30-40 viên mới gây ngộ độc.

  cho nên bạn nên hạn chế nhưng mình khuyên bạn thấp nhất là không nên sử dụng. Và hãy thử khiến cho theo các mẹo vặt sau đây để đuổi gián ra khỏi tủ áo xống mà không cần sử dụng tới long não hay các hóa chất độc hại khác.

  Để hạn chế tác hại nghiêm trọng trong khoảng băng phiến bạn nên tiêu dùng mẹo đuổi gián ra khỏi căn phòng của bạn hoặc dưới giường gỗ đẹp mà ko cần đến long não độc hại bằng những nguyên liệu trùng hợp để đuổi và diệt gián an toàn hơn.​


  1. dùng hành tây đuổi gián
  Cho vài lát hành tây vào cái đĩa nhỏ để dưới chân tủ xống áo hoặc giường ngủ, hoặc cho vài lát hành tây vào chiếc túi vải thưa, buộc ngay ở cửa tủ xống áo của bạn. khi ngửi thấy mùi cay ngai vàng ngái của hành tây lũ gián sẽ chạy đi hết.

  hai. sử dụng nước xà phòng để đuổi gián
  Cho 1 ít xà phòng vào chiếc bát hoặc đĩa nhỏ để ở chân tủ khi lũ gián chạy tới uống phải nước xà phòng sẽ chết mau chóng. Hoặc ngửi thấy mùi chúng cũng sẽ chạy ra xa khu vực tủ áo quần của bạn.

  3. Đuổi gián bằng lá nguyệt quế
  Cho vài cái lá nguyệt quế vào chiếc túi vải thưa cho vào trong một khoảng trống ở tủ áo quần nhưng đảm bảo bạn cần phải thay mới thường xuyên để với tác dụng đuổi gián tốt nhất.

  4. Đuổi gián bằng phèn chua
  tuy nhiên mẹo đuổi gián ra khỏi tủ xống áo mà không cần tới long não độc hại bằng mùi phèn chua cũng rất kỵ với lũ gián nên lúc ngửi thấy mùi phèn chua chúng cũng sẽ chạy xa khỏi tủ đồ. do đó, bạn có thể cho 1 túi phèn chua vào tủ hay treo trước tủ để đuổi gián.

Share This Page