Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm bếp từ cao cấp Fagor IF- 700CS

Discussion in 'Điện máy - Điện tử - Điện gia dụng' started by noithatquangvinh.vn, Jun 21, 2016.

 1. Bếp Từ Fagor IF- 700CS

  Nội thất Quang Vinh kiêu hãnh là nhà cung cấp các loại thiết bị nhà bếp cao cấp không giả mạo cho khách hàng với giá cả cũng như dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất. Sản phẩm bếp từ Bếp Từ Fagor IF- 700CS cũng như Bếp từ Fagor IF-33CS giá rẻ được bán trực tiếp tại siêu thị Nội thất Quang Vinh trong cả nước.

  Bếp Từ Fagor IF- 700CS có thiết kết đột phá với viền inox Macro Stratos đương đại tạo cho bề mặt bếp cảm giác rộng hơn trong không gian bếp nhà bạn. Đặc thù của thiết kế này là giúp cho người dùng có xác xuất dễ dàng vệ sinh bếp lau chùi bếp mỗi khi thổi nấu xong. Bếp từ hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Do vậy, bếp không tỏa khói, an toàn, hạn chế cháy nổ. Bề mặt bếp thường được làm bằng sứ cao cấp hoặc kính chịu nhiệt nên rất dễ vệ sinh, kể cả khi đang nấu.

  thông số kỹ thuật căn bản của thiết bị bếp từ âm Bếp Từ Fagor IF- 700CS:

  Bếp có kích cỡ chiều rộng và dà là 69 cm với 3 vùng nấu nuongcó công năng “ Booster” siêu nhanh sẽ giúp người dùng giam được thoi gian dành cho viec thổi nấu trong gia đình mình..

  - Bếp được trang bị hệ thống điều khiển kỹ thuật số đương đại với 9 mức sửa đổi công suất xác thực, cho bạn cảm giác đương đại khi đang nấu những món ăn giản đơn nhất.

  - công năng khóa trẻ mỏ không có các mối nguy hiểm hoặc xui xẻo đương rất được ưa thích tại Việt Nam, nhất là đối với những gia đình có trẻ mỏ hay nghịch ngợm không thể ngồi yên

  - Chế độ hiện thị nhiệt dư cho từng vùng bếp sẽ cảnh báo rằng vùng nấu vẫn còn nóng thành thử người dùng không được chạm tay cũng như không nên vệ sinh mặt bếp khi tín hiệu đèn hiện thị nhiệt dư này chưa tắt

  - Bếp Từ Fagor IF- 700CS đạt công suất 3.6k, có một bếp siêu lớn với đường kính lên tới 30 cm thích ứng với đường kính của nồi sử dụng từ kích cỡ nhỏ tới kích cỡ cỡ lớn

  Bếp Từ Fagor IF- 700CS có những công năng hien dai và công nghệ cao cap kể trên đã làm cho chiếc bếp trở nên sản phẩm được mọi người đánh giá là sản phẩm chất lượng, mẫu mã thiết kế độc đáo nhất.

  Một số sản phẩm bếp từ Fagor cao cấp khác được bán tại Nội thất Quang Vinh được nhiều khách hàng mến yêu và tin dùng trong những năm gần đây là bếp từ fagor if 800s, Bếp từ Fagor 2IF-800SDUO giá rẻ , bếp từ fagor if 33cs..

Share This Page