Giới thiệu sách mới Thất tình không sao của Nguyễn Ngọc Thạch

Discussion in 'Dịch vụ khác' started by traitimbang1999, Aug 26, 2017.

 1. traitimbang1999

  traitimbang1999 User VIP

  Cuốn sách “Thất tình không sao” đánh dấu sự trở lại của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch sau hai năm yên ắng vì nỗi đau “thất tình”. Có thể nói, tác phẩm này như một bước ngoặt lớn của Nguyễn Ngọc Thạch. Khác với văn phong trước đây của anh, “Thất tình không sao” như một sự lột xác, khoác lên mình chiếc áo của sự trưởng thành. Người đàn ông đã biết tập trung cho sự nghiệp, biết nhìn thẳng vào vấn đề, những điều tích để thay đổi bản thân mình.
  [​IMG]
  Ý nghĩa:
  Cho tôi hỏi bạn một câu, bạn đã bao giờ thất tình chưa? – (Câu hỏi này không dành cho người ế theo xu thế nha).
  Chắn chắn là không ít thì nhiều cũng đã có một người tình đi qua đời bạn rồi đúng không? Cảm giác bị thất tình, hay bị bỏ rơi lại phía sau thế nào? Bạn thấy “không sao” hay “gục ngã”? Rất khó để nhìn lại điều mình từng trải qua phải không.
  Nhưng có lẽ “Thất tính không sao” sẽ giúp bạn có một cái nhìn hoàn toàn khác. Bạn sẽ nhận ra sự đa sắc màu trong nỗi đau thất tình.
  Câu chuyện bắt đầu của cuốn sách chính là chuyện Hai mươi tuổi tự tử vì tình, tác giả đưa người đọc đến cái ranh giới mong manh nhất của sinh – tử. Cùng nhau trải qua mọi cung bậc cảm xúc để cuối con đường là trái tim tan vỡ của người đàn bà từng trải. Đâu đó, bạn sẽ nhận ra hình bóng của minh, luôn xứng đáng để có được bến bờ hạnh phúc.
  Hình ảnh chiếc Vespa cổ trên bìa cuốn sách mang ý nghĩa chính là con người luôn cần chạy nhanh khỏi cảm giác đó – thất tình – buồn bã,… Không đi bộ, không chạy xe đạp vì vượt qua cơn thất tình kiểu đó thì đến khi nào mới khỏi. Cũng chẳng phải đi xe hơi, vì ngồi trong đó đóng cửa kính, không thể hiểu được không khí và lòng người xung quanh.
  Vậy tại sao lại là Vespa Cổ? Bởi vì dù có đang ở trong trạng thái nào đi chăng nữa bạn cũng phải thật kiêu hãnh. Thứ tình cảm kia cũng đã trở thành hoài cổ, nhiều khi muốn cảm giác lại cái “đớn đau” đó mà không được đó chứ. Thế nên Nguyễn Ngọc Thạch trân trọng nó và ví như một chiếc xe máy cổ.
  Thất tình có phải là không sao?
  Thất tình là một cảm giác đáng sợ, nhưng đó là quy luật. Một món quà của tuổi trẻ để trái tim được trải nghiệm, học cách yêu và cách chịu đựng những tổn thương. Có như vậy mới trưởng thành và mạnh mẽ hơn.
  Cả cuốn sách Thất tình không sao sẽ dạy bạn cách tập trung vào cuộc sống của chính mình. Tích cực, lạc quan hơn, không để những suy nghĩ tiêu cực làm trái tim tổn thương. Cứ vượt qua rồi mạnh mẽ chạm tay đến hạnh phúc mới – hạnh phúc thật sự thuộc về bạn.
  Cảm nhận :
  Đối với tôi, đọc xong cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh để vượt qua mọi nỗi đau trong tình cảm. Đồng thời, bạn sẽ bước tiếp đầy kiêu hãnh để tìm mảnh ghép đích thực của đời mình. Bởi đời còn dài, trai gái còn đầy, đừng vì một cành cây mà bỏ cả khu rừng xanh.
  “Thất tình không sao” – cuốn sách dành cho những ai đã từng thất tình, đang thất tình và sẽ thất tình trong tương lai, nhưng được viết với tinh thần vô cùng lạc quan. Mỗi câu chuyện thất tình không ai giống ai, người cho nó bình thường nhưng cũng cho nó là mất tất cả. Nhưng chưa chắc họ đã thật sự đối mặt với nỗi đau muôn màu muôn vẻ ấy.
  Xem thêm chuyên mục:
  truyen teen full | tieu thuyet

Share This Page