Giới thiệu truyện Anh Chọn Ai Siêu Mẫu Hay Osin

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by traitimbang1999, Dec 21, 2016.

 1. traitimbang1999

  traitimbang1999 User VIP

  Một đại gia, tiền tài của cải, sự phong độ của một người đàn ông, anh đều có tất cả…Một cô người mẫu hàng đầu showbiz, nổi tiếng ngoan hiền, đảm đang, có một lượng fan hùng hậu cũng như mối tình tốn bao giấy mực của báo chí… Nhưng thực chất mọi chuyện có tốt đẹp tới vậy hay đằng sau mối tình đó là những âm mưu, những sự thật vô cùng khùng khiếp???

  Truyện Anh Chọn Ai? Siêu Mẫu Hay Osin? với lối viết vô cùng tân kỳ, độc đáo của tác giả Lan Rùa thuộc thể loại truyen teen đã mang đến cho tác giả một cảm giác cực kì mới lạ. Cứ như thật sự bước vào bên trong, hoà mình vào thế giới đó, hưởng thụ những cảm giác vui vẻ từng giây từng phút mà câu chuyện mang đến cho chúng ta.

  [​IMG]

  Cô Uyên, chỉ là một cô bé bình thường, đi làm kiếm tiền học, cuộc sống trôi qua rất có quy luật. Nhưng rồi một ngày cô nhận được được một việc làm vô cùng kỳ lạ và rất có tiền. Đó là nấu ăn cho cô chủ mỗi khi cô chủ cần, và không được nói đó là mình nấu mà phải nói là cô chủ nấu. Cô mặc kệ, ai nấu cũng chẳng sao, miễn có tiền là được. Nhưng không ngờ cô chủ, lại là bạn học từ trước của cô, Ngọc. Trong quá trình làm việc, cô gặp bạn trai của cô chủ….

  Anh Minh, là một đại gia rất giàu có và điển trai. Điểm nổi bật trong truyện là về mối tình tay ba của ba người. Lúc đầu người anh yêu là Ngọc, cô nàng người mẫu hàng đầu showbiz. Và điều làm anh càng yêu cô hơn, chính là tài nấu nước của cô, nhất là món sườn xào chua ngọt. Mặc dù có đôi khi hay nói những lời tục tĩu nhưng anh lại rất dịu dàng và yêu thương cô. Nhưng rồi đến một ngày anh lại nhận ra, Ngọc, người con gái mà anh cứ nghĩ là dịu dàng, ngây thơ, đáng yêu, thiện lương lại mang trong lòng một trái tim vô cùng ác độc và tàn nhẫn….

  Chuyện tình của ba người rồi sẽ đi về đâu, rốt cuộc đoạn tình yêu mà họ nghĩ là tốt đẹp, thật sự bên trong sẽ là một âm mưu khủng khiếp như thế nào? Lừa gạt, phản bội, lật ngược mặt nạ, con người thật sự của họ sẽ là gì? Đây chỉ là một trong những truyen teen full tại viptruyen.pro mời các bạn theo dõi nhiều hơn truyện khác nữa nhé.

Share This Page