Lắp camera chống trộm tại hcm chất lượng cao

Discussion in 'Điện máy - Điện tử - Điện gia dụng' started by seoadong, Jun 13, 2016.

 1. seoadong

  seoadong User VIP

  Camera chống trộm là thiêt bị cần thiết nhất, Bạn dự định chọn camera quan sát để thiết lập cho công ty hoặc nhà riêng của mình, sử dụng mong muốn cho ra một chất lượng đoạn phim tốt nhất, quí vị hiểu và nắm rõ các nguyên lý hoạt động và các chi tiết kỹ thuật sau :

  1. Máy ghi hình quan sát Indoor, Outdoor
  - Indoor: camera được lắp đặt bên trong nhà.
  Đặc điểm: Kích thước nhỏ gọn, đẹp.
  Khả năng chống độ ẩm kém. Nếu lắp ngoài trời buột có thiết bị bảo vệ.
  - Outdoor: máy ghi hình được thiết kế lắp đặt phía ngoài trời.
  Đặc điểm: Chế tạo chắc chắn. Nó còn có tính chống và chịu được bụi bẩn và các phá hoại khác.

  2. IR camera : máy ghi hình camera giám sát có hồng ngoại, quan sát được ban đêm.
  Với máy ghi hình camera làm nhiệm vụ nhằm quan sát hồng ngoại, các bạn ghi hình vào ban đêm, đó là việc những máy ghi hình camera giám sát bình thường hoạt động được. Mục đích cần vận dụng quan sát cả ngày đêm, bạn chú ý chọn lựa loại có đặc điểm hồng ngoại. Ban đêm, đèn hồng ngoại được tự động bật, lúc ấy Camera tự hoạt động theo chức năng hồng ngoại.

  Bạn cần lưu ý các thông số sau:
  + IR-Leds: Số đèn led hồng ngoại của chiếc camera
  + IR Distance: Độ xa gần quan sát được khi về Ban đêm.

  3. Waterproof: chức năng chịu nước
  Một số dòng camera hiện nay đang sử dụng có hai loại chính thức là chuẩn IP66 và IP65. Chuẩn IP65 là có khả năng chống bụi và hơi ẩm dính trực tiếp vào thiết vị.
  Chuẩn IP66 còn khả năng chống bụi và nước khi camera bị rơi vào nước hoàn toàn.

  4. Chất lượng hình ảnh
  Chất lượng hình thu được phụ thuộc vào 2 nhân tố chính sau:
  - Image Sensor (Cảm biến hình ảnh) : Hiện giờ, duy chỉ có hai chỗ sản xuất cảm biến hình trên toàn cầu là Sony và Sharp.
  - Resolution (Độ phân giải) : Độ phân giải càng cao song song chất lượng hình ảnh càng nét. Thường thì một số trường hợp các ứng dụng Không yêu cầu phải quan sát thật rõ ràng thì độ phân giải 420 TV Lines là đạt yêu cầu có thể chấp nhận được
  - CCD Total Pixels (Số điểm ảnh) : Thông số này là thước đo chất lượng ghi hình, lượng điểm ảnh càng cao thì chất lưọng kết quả hình ảnh càng tốt. Song song, chất lượng hình ảnh càng tốt thì cũng bằng với số KB ảnh càng lớn, và sẽ tăng lên bộ nhớ thu lại có thể ảnh hưỏng tới băng thông đường truyền dẫn.
  5. Điều kiện hoạt động
  - Minimum Illumination (Cường độ ánh sáng nhỏ nhất). Hay được đo bằng Lux. con số này phản ảnh được, nó chúng chỉ có thể hoạt động ở cường độ ánh sáng nhiều hơn cường độ ánh sáng nhỏ nhất. Trong điều kiện ban đêm , nếu không phải là Camera kèm công nghệ hồng ngoại thì nhất định không kết quả được. hiện nay, phần đông một vài Camera đều được làm bằng công nghệ với tính năng tự động điều khiển ánh sáng (Auto Iris). Nên chỉ cần một nguồn sáng ít thì chúng này có thể tự gia tăng nguồn sáng đó lên để nhìn được.
  6. Góc quan sát
  Tiêu cự Góc mở
  2.1 mm 138°36’
  2.5 mm 100°24’
  2.8 mm 85°36’
  3.6 mm 79°36’
  4 mm 61°36’
  6 mm 46°12’
  8 mm 34°24’
  12 mm 22°42’
  16 mm 21°30’
  Tùy nhu cầu vào ứng dụng của quý khách hàng mà cần phải chọn lựa loại máy ghi hình có góc giám sát là bao nhiêu độ.
  Nếu khách hàng cần nhìn góc rộng, như vậy chọn loại ống kính của nó có góc mở to. Còn lại chỉ muốn nhìn trong một cự ly rất hẹp thì sẽ có các loại gắn ống kính có tiêu cự thích hợp với nhu cầu của bạn.
  Nếu muốn góc quan sát rất lớn, nên chọn lựa loại máy ghi hình đăck biệt hơn có chức năng quay qua lại.
  Nếu thiết bị bạn không có chức năng Pan/Tilt, quý vị có thể nó bằng phương pháp lắp đặt thêm một đế quay qua lại, lúc này, khách hàng có thể điều khiển thiết bị của quý vị xoay qua lại theo bất kỳ hướng nào quí vị thích quay.
  Các quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Công ty :
  - Công cụ camera của đơn vị chúng tôi chuyên lắp đặt lắp camera tại hcm cho khách hàng được xuất xưởng có nguồn gốc, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các thông số kỹ thuật được cục đo lường rất nghiêm túc của bề mặt chíp và được cấp chứng nhận theo qui định.
  - Công cụ được bảo hành 2 năm. Đặc biệt, Bảo trì không thời hạn, 1 đổi 1 của còn bảo hành, kiểm tra trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được alo của quí khách.

  - Qui trình làm việc của Công ty từ khảo sát, cho đến lên thiết kế bố trí bố cục thiết lập và demo sản phẩm một cách tối ưu. Sự chính xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ hỗ trợ miễn phí đi đôi với tinh thần tận tâm với quý khách trong mọi trường hợp.
  - Công ty văn phòng mở rộng bao phủ trên khắp cả nước, vì thế, công việc bảo trì sẽ thật cẩn thận.

  VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 10 NĂM LÀ NHÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG TỪ TAIWAN, KOREA. CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH “CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SẼ THAY LỜI NÓI”
  • Điện thoại alo về cameratrandoan.vn, sẽ nhận tư vấn tôi ưu nhất : (08) 6682 6655 - 0937 773 882

Share This Page