Máy chấm công kết hợp với kiểm soát cửa ra vào

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by Digistore, Apr 6, 2017.

 1. Digistore

  Digistore User VIP

  Như chúng ta đã biết tình hình kinh tế cũng như tốc độ phát triển của nước ta ngày một thay đổi. Việc áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ ngày càng được áp dụng nhiều. Như trước kia việc sử dụng máy chấm công đã được phổ biến tuy nhiên hiện nay việc đảm bảo an ninh cho nơi làm việc cũng được chú trọng. Việc sử dụng bảo vệ hay camera giám sát thì vẫn có người tự do ra vào nơi làm việc mà không thể kiểm soát được. Chính vì thế cần một thiết bị hiện đại hơn để đảm bảo an ninh đã khiến cho các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển dòng máy chấm công thành thiết bị chấm công và kiểm soát cửa ra vào.
  [​IMG]

  Chấm công và kiểm soát cửa ra vào đã đem lại những dấu hiệu tích cực trong việc kiểm soát và đảm bảo an ninh. Thay vì chỉ chấm công như trước đây thì các thiết bị máy chấm công được kết hợp với các thiết bị như khóa cảm ứng, chuông, đầu đọc,.... để có thể kiểm soát, xác nhận thông tin của người cần ra vào khu vực giúp cho việc quản lý được tốt hơn tránh tình trạng ra vào không kiểm soát.

  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn máy chấm công TF1700 một sản phẩm máy chấm công vân tay có kết hợp với kiểm soát cửa ra vào:
  [​IMG]
  TF1700 là thiết bị với kích thước khá nhỏ, phương thức nhận dạng chính của thiết bị là sử dụng vân tay trong quá trình nhận dạng. Một điều đặc biệt ở sản phẩm là máy chấm công này có độ bền cao có thể hoạt động dưới nhiều điều kiện thời tiết khác nhau và có thể hoạt động được ở ngoài trời. Sản phẩm được thiết kế cho các ứng dụng độc lập.

  Có thể lưu trữ được tối đa 3000 dấu vân tay. Thực hiện chấm công nhanh. Các chi tiết đều tạo cảm giác thân thiện và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Việc kết hợp với kiểm soát cửa ra vào càng đạt hiệu quả cao. Kích thước sản phẩm tương đối nhỏ nên khi thiết kế sẽ tạo vẻ sang trọng cho nơi làm việc, không cồng kềnh, không tốn quá nhiều diện tích.

  Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ về máy chấm công, thiết bị kiểm soát ra vào vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline:094.230.6868

  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
  Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng
  Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  Email: camnhung@digistore.vn- Web: digistore.vn

Share This Page