Máy chấm công thẻ giấy giá rẻ cho văn phòng

Discussion in 'Máy móc - Thiết bị văn phòng' started by Digistore, Oct 3, 2016.

 1. Digistore

  Digistore User VIP

  Như chúng ta đã biết, máy chấm công thẻ giấy đã được sử dụng cách đây khá là lâu rồi, ngày nay có sự xuất hiện của rất nhiều dòng máy chấm công sử dụng công nghệ hiện đại như vân tay, khuôn mặt thì người ta đã dần quên đi máy chấm công thẻ giấy. Người ta vẫn thường nghĩ máy chấm công thẻ giấy đã không còn tác dụng nữa và không ai còn sử dụng nữa. Khẳng định như vậy là sai, máy chấm công thẻ giấy vẫn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng, vẫn còn rất nhiều ưu điểm so với những dòng máy chấm công hiện đại, có thể mọi người sẽ suy nghĩ lại về máy chấm công thẻ giấy khi đọc tới bài viết này.

  Máy chấm công thẻ giấy rất dễ dàng sử dụng, không cần cài đặt phần mềm, lắp đặt rất đơn giản do đó sẽ không phải mất phí lắp đặt, phí mua phần mềm, phí bảo trì đường dây. Máy chấm công thẻ giấy có giá thành trên thị trường rất rẻ, có thể gọi là rẻ nhất thị trường máy chấm công, tiết kiệm được cho bạn rất nhiều tiền bạc. Máy chấm công thẻ giấy còn được sử dụng như là một chiếc đồng hồ, có màn hình LCD hiển thị đồng hồ, có chuông báo khi hết giờ làm. Quan trọng hơn nữa là máy chấm công thẻ giấy có tốc độ in mực khá cao và có thể mang đi khắp mọi vị trí trong không gian làm việc của công ty. tùy vào điều kiện và môi trường làm việc của mỗi doanh nghiệp, công ty mà có cách chọn loại máy chấm công cho riêng mình.

  Ngoài ra, có thể các bạn sẽ quan tâm đến dòng máy chấm công tiên tiến hơn máy chấm công thẻ giấy, đó chính là dòng máy chấm công thẻ từ. Với công nghệ hiện đại hơn, máy chấm công thẻ từ cần phải cài đặt phần mềm chấm công, nhân viên khi đi làm chỉ cần mang theo thẻ và quét nhẹ qua máy chấm công thẻ từ, máy chấm công sẽ tự động xác nhận chấm công thành công, thời gian quét thẻ chấm công nhanh chưa đến 1 giây, không mất thời gian chờ để in mực. Máy chấm công thẻ từ cho phép quản lý số lượng nhân viên đông hơn, vào khoảng 10.000 nhân viên đáp ứng được gần như tất cả nhu cầu chấm công của các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.

  Công ty Cổ phần Digistore chúng tôi đã hoạt động trên thị trường trên 12 năm kinh nghiệm không ngừng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn hiểu rõ được những gì khách hàng cần và chúng tôi hướng tới thỏa mãn những yêu cầu đó. Mọi thông tin tìm hiểu về máy chấm công thẻ từmáy chấm công thẻ giấy, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
  Địa chỉ HN: Số 17 Ngõ 645 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN
  Điện thoại: 04.3628.3333 - Fax: 04.3625.5177
  Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10
  Điện thoại: 08.3890.8228 - Fax: 08.3625.5178
  Hotline: 094.230.6868 - Email: camnhung@digistore.vn

Share This Page