Máy chấm công thẻ giấy WISE EYE WSE 2800A chất lượng cao cấp

Discussion in 'Máy móc - Thiết bị văn phòng' started by Digistore, Oct 6, 2016.

 1. Digistore

  Digistore User VIP

  Đối với các công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông thì việc quản lý công lao động là rất khó khăn, nếu không quản lý tốt sẽ làm giảm đi chất lượng của công việc. Để giải quyết được vấn đề này thì doanh nghiệp cần phải lắp đặt máy chấm công bằng thẻ giấy WISE EYE WSE 2800A. Chiếc máy chấm công thẻ giấy này sẽ giúp in thời gian mà bạn thực hiện chấm công lên thẻ, điều này sẽ giúp quản lý nhân viên dễ dàng hơn. Cuối tháng, tất cả nhân viên sẽ tổng hợp lại những thẻ chấm công đó để trực tiếp thực hiện tính lương cho nhân viên.
  [​IMG]
  Máy chấm công thẻ giấy giá rẻ WISE EYE WSE 2800A có thể quản lý từ 50 đến 250 nhân viên, với trọng lượng 2.7kg các bạn có thể di chuyển máy chấm công thẻ giấy đến khắp mọi nơi trong văn phòng làm việc để chấm công. Máy chấm công thẻ giấy chất lượng cao WISE EYE WSE 2800A khi bị mất điện vẫn có thể thực hiện chấm công bởi có pin dự phòng, WISE EYE WSE 2800A dễ dàng cuốn thẻ vào để chấm công và đẩy thẻ lên khi chấm công xong. Máy chấm công thẻ giấy WISE EYE WSE 2800A có thể phân biệt được 2 mặt của thẻ giấy, in được 2 màu mực để phân biệt thời gian vào ra, in được 6 cột ứng với 3 ca làm việc.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Quản lý 50 đến 250 nhân viên.
  Trọng lượng2.7 Kg
  Pin lưu trữKhi cúp điện máy vẫn chấm công được.
  Màn hình hiển thịLCD và mặt kim đồng hồ.
  Công nghệ in kimIn 06 cột vào ra.
  Ngày giờTự động cập nhật khi mất điện.
  Chuông báoChuông nhạc báo giờ, kết nối chuông ngoài.
  Kiểu chấmTự động cuốn thẻ vào in và đẩy thẻ lên.
  Bảo hành12 tháng

  Nếu các bạn muốn dòng máy chấm công có công nghệ cao hơn, hãy tìm hiểu về dòng máy chấm công thẻ từ của chúng tôi. Máy chấm công thẻ từ giá rẻ hiện đại hơn dòng máy chấm công bằng thẻ giấy. Máy cho phép chấm công bằng cách quét thẻ, thời gian quét thẻ rất nhanh, nhanh hơn chấm công thẻ giấy, tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Với máy chấm công thẻ từ giá rẻ, chúng ta sẽ phải cần đến phần mềm chấm công và kết nối dây mạng, vì thế cần phải cố định máy chấm công bằng thẻ từ tại một điểm nhất định tiện lợi cho việc chấm công.

  Công ty Digistore chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp và phân phối sản phẩm máy chấm công uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Chúng tôi luôn thấu hiểu những gì khách hàng đang cần và không ngừng phát triển, nâng cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ để thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin về máy chấm công thẻ từmáy chấm công thẻ giấy, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
  Địa chỉ HN: Số 17 Ngõ 645 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN
  Điện thoại: 04.3628.3333 - Fax: 04.3625.5177
  Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10
  Điện thoại: 08.3890.8228 - Fax: 08.3625.5178
  Hotline: 094.230.6868 - Email: camnhung@digistore.vn

Share This Page