Máy chấm công thẻ từ chính hãng chất lượng cao

Discussion in 'Máy móc - Thiết bị văn phòng' started by Digistore, Oct 10, 2016.

 1. Digistore

  Digistore User VIP

  Máy chấm công thẻ từ chất lượng cao luôn được thị trường đón nhận và ưa chuộng trên thị trường. Những dòng máy chấm công thẻ từ chất lượng cao có các thông số kỹ thuật khủng đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu sử dụng của các công ty, doanh nghiệp, khu lao động lớn. Máy chấm công thẻ từ chất lượng cao sẽ hỗ trợ chúng ta quản lý hàng vạn nhân viên với tốc độ đọc thẻ rất nhanh không quá 1 giây cho mỗi nhân viên. Máy chấm công thẻ từ chất lượng cao cho phép chấm công quẹt thẻ mà không cần bỏ thẻ ra khỏi ví hoặc dây đeo để chấm công, máy vẫn đọc được chính xác và nhanh chóng mã số ID thẻ. Máy chấm công thẻ từ chất lượng cao là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những doanh nghiệp có đông nhân viên.

  Bên cạnh đó, dòng máy chấm công thẻ giấy chất lượng cao cũng không kém xa dòng máy chấm công thẻ từ nhiều lắm, chỉ kém về công nghệ chấm công nhưng lại có một số điểm hơn mà những dòng máy khác không có. Máy chấm công thẻ giấy có giá thành trên thị trường rất rẻ mà lại dễ dàng sử dụng. Máy chấm công thẻ giấy không cần cài đặt phần mềm, không cần kết nối dây mạng hay cố định một nơi. Chúng ta có thể di chuyển máy chấm công thẻ giấy đi khắp nơi để chấm công lao động, tốc độ chấm công in thẻ cho nhân viên rất nhanh, có khả năng phân biệt được 2 mặt thẻ, in 2 màu mực xanh đỏ, in được 6 cột tương ứng với 3 ca làm việc.

  Cửa hàng Digistorre của chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối sản phẩm máy chấm công uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mọi thông tin thêm về máy chấm công thẻ từmáy chấm công thẻ giấy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
  Địa chỉ HN: Số 17 Ngõ 645 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN
  Điện thoại: 04.3628.3333 - Fax: 04.3625.5177
  Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10
  Điện thoại: 08.3890.8228 - Fax: 08.3625.5178
  Hotline: 094.230.6868 - Email: camnhung@digistore.vn

Share This Page