Máy chấm công thẻ từ RONALD JACK SC-103 tốt nhất thị trường

Discussion in 'Máy móc - Thiết bị văn phòng' started by Digistore, Oct 4, 2016.

 1. Digistore

  Digistore User VIP

  Từ xa xưa, khi con người biết thuê nhân công lao động, họ đã biết sử dụng phương thức chấm công để trả lương cho nhân công bằng cách ghi vào sổ sách. Dần dần cho đến ngày nay, phương pháp chấm công thủ công như vậy đã không dùng nữa, bởi vì tốn kém công sức và thời gian, với số người lao động lớn thì việc chấm công lao động bằng thủ công đã không còn khả thi. Hãy để máy chấm công thẻ từ RONALD JACK SC-103 giúp các bạn thực hiện chấm công cho hàng trăm, thậm chí hàng ngàn nhân viên lao động chỉ với thao tác chấm công đơn giản đó là quét thẻ từ.

  [​IMG]

  Máy chấm công thẻ từ RONALD JACK SC-103 là một sản phẩm chất lượng cao đến từ Malaysia, do thương hiệu Ronald Jack sản xuất và phân phối. Với máy chấm công thẻ từ RONALD JACK SC-103, nhân viên khi đi làm và kết thúc giờ làm sẽ phải thực hiện quét thẻ để chấm công lao động, những trường hợp nào không quét thẻ để chấm công có nghĩa là nghỉ công lao động hôm đó. Hoặc những trường hợp cúp điện, máy chấm công không hoạt động được thì sẽ phải chấm công bằng thủ công rồi nhập dữ liệu chấm công vào máy chủ bằng tay. Máy chấm công thẻ từ RONALD JACK SC-103 cho phép quản lý nhân viên thông qua quản lý thời gian họ chấm công, từ đó có thể biết được những nhân viên nào đã đi muộn, làm thêm, về sớm hay bỏ công lao động.


  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Bộ nhớ30.000 thẻ từ
  Dung lượng50.000 lần IN/ OUT.
  Môi trường hoạt độngtừ 0 –> 45 độ C
  Mắt đọcChống trầy, chống mài mòn.
  Chip xử líChip xử lí Intel của Mỹ
  Kết nối RS – 232/485, TCP/IP, USB
  Tốc độnhỏ hơn 1 giây trên 1 lần chấm công.
  Ngôn ngữ hiển thịTiếng Anh và Tiếng việt
  Hiển thịTên người sử dụng khi chấm công
  Bảo mậtMật khẩu để bảo vệ máy và dữ liệu
  Dữ liệuKhông bị mất khi xảy ra cúp điện, lấy qua internet.
  Bảo hành12 tháng

  Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về dòng máy chấm công thẻ giấy tại cửa hàng Digistore của chúng tôi, máy chấm công thẻ giấy tuy có hơi lạc hậu về công nghệ nhưng vẫn có những ưu điểm mà những dòng máy chấm công khác không có được, ví như máy chấm công thẻ giấy dễ dàng sử dụng và ít hỏng hóc lõi lầm phần cứng hơn những loại máy chấm công hiện đại khác. Mặc dù máy chấm công thẻ giấy yếu kém về công nghệ nhưng vẫn hoàn thành một cách rất tốt nhiệm vụ chính đó là chấm công lao động. Máy chấm công thẻ giấy vẫn được rất nhiều các văn phòng, công sở có số lượng nhân viên ít từ 10 đến 150 tin tưởng sử dụng.

  Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Công ty Cổ phần Digistore chúng tôi đã không ngừng phát triển và nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu rõ khách hàng cần những gì và hướng tới thỏa mãn những nhu cầu đó của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết thêm về máy chấm công thẻ từmáy chấm công thẻ giấy, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
  Địa chỉ HN: Số 17 Ngõ 645 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - HN
  Điện thoại: 04.3628.3333 - Fax: 04.3625.5177
  Địa chỉ HCM: 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10
  Điện thoại: 08.3890.8228 - Fax: 08.3625.5178
  Hotline: 094.230.6868 - Email: camnhung@digistore.vn

Share This Page