Máy chấm công vân tay phân khúc tầm trung

Discussion in 'Tin tức tổng hợp' started by Digistore, Mar 18, 2017.

 1. Digistore

  Digistore User VIP

  Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng máy chấm công với kiểu dáng cũng như thiết kế hiện đại và ở những mức giá khác nhau. Các sản phẩm phân khúc tầm trung phù hợp với các doanh nghiệp mới phát triển cũng có khá nhiều trong đó có dòng máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ550.
  [​IMG]
  Máy chấm công vân tay là một bị thực hiện việc quét vân tay để nhận dạng. Trước khi có thể thực hiện việc chấm công thì việc đầu tiên phải làm đó là đăng ký dấu vân tay cũng như mã nhân viên để tiện trong quá trình chấm công cũng như kiểm soát nhân viên được tốt hơn.

  Chấm công vân tay là một trong những công nghệ hiện đại hiện nay được khá nhiều người lựa chọn. Thực hiện quét vân tay đã tránh được tình trạng chấm công hộ cũng như gian lận trong quá trình chấm công. Dấu vân tay của mỗi người là duy nhất nên việc chấm công sẽ đảm bảo được an toàn và chính xác cao hơn.

  Với kích thước 184 x 136 x 37.6 mm sản phẩm nhỏ gọn và không tốn nhiều không gian để lắp đặt. Đây cũng là dòng máy chấm công đến từ thương hiệu Ronald Jack với phân khúc tầm trung với phương thức nhận dạng vân tay được nhiều người lựa chọn hiện nay.

  Kết hợp với phần mềm chấm công tiếng Việt Wise Eye có thể tính thời gian chấm công theo ca và giờ hành chính phù hợp với các công ty nhà hàng, phần mềm chạy trên chương trình Access2000 rất ổn định không bị mất dữ liệu khi cài lại máy.

  Quản lý nhân sự dễ dàng hơn với các dòng máy chấm công. Digistore cung cấp các dòng máy chấm công cũng như các thiết bị kiểm soát ra vào. Để được tư vấn vui lòng liên hệ qua Hotline:094.230.6868

  CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
  Số nhà 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Số nhà 163 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Chậu, Đà Nẵng
  Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  Email: camnhung@digistore.vn - Web: digistore.vn

Share This Page