Thay màn hình điện thoại Sony XA với giá bao nhiêu

Discussion in 'Điện thoại - Sim - Card - Linh kiện' started by kenit, Aug 4, 2017.

 1. kenit

  kenit User VIP

  Bạn đang sử dụng trong tay một chiếc dế yêu Sony Xa đắt tiền. Qua quá trình dùng đã máy bị hỏng hóc, rơi bể khiến mặt kính dế yêu bị nứt vài đường. Đang muốn thay mặt kính nhưng nhưng không biết giá là bao nhiêu. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giải thích giá thành cho các bạn hiểu thêm thay màn hình sony xa giá bao nhiêu tiền?.

  Nếu bạn đã xài máy cảm ứng thì tất cả người sử dụng rất lo sợ việc màn hình xảy ra việc không thao tác được. Khi đó nếu trường hợp đó xảy ra thì chiếc điện thoại của bạn không khác nào cục gạch cả. Không thực hiện được những chức năng nghe gọi bình thường.

  [​IMG]

  Tình trạng màn hình bị bể, xuất hiện vết sọc ngang, hay chết cảm ứng buộc phải mang đến trung tâm didongNCT để được sữa chữa.

  THAY MÀN HÌNH SONY XA GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

  Chúng tôi đang là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa các dòng điện thoại cho khách hàng, đặc biệt là dòng sony với các linh kiện chính hãng.

  Chính vì dòng Sony XA điện thoại chống nước nên khó tránh khỏi việc chi phí thay thế quá cao. Tuy nhiên khi khách muốn thay màn hình sony xa tại didongNCT. Sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, kiểm tra kĩ lưỡng những lỗi mà điện thoại mắc phải. Sau đó mới đưa ra giải pháp khắc phục.

  Khi thay màn hình Sony XA khách hàng vui lòng mang máy đến trung tâm để được nhân viên kiểm tra và báo giá cụ thể.

  QUY TRÌNH THAY MÀN HÌNH SONY XA

  Bước 1: Chuyên viên sẽ tháo máy kiểm tra

  Bước 2: Tư vấn hướng khắc phục, nếu đồng ý thì tiến hành viết giấy biên nhận máy.

  Bước 3: Dùng công nghệ tháo máy tiến hành sữa chữa

  Bước 4: Hoàn tất khâu sữa chữa và kiểm tra lần cuối cho khách hàng

  Bước 5: Giao máy cho khách hàng và dán tem bảo hành

  Khi khách hàng muốn biết chi phí thay màn hình Sony XA bao nhiêu tiền (xem liên hệ tại đây: http://didongnct.vn/thay-man-hinh-sony-xa-gia-bao-nhieu-tien.html) vui lòng điện thoại đến tư vấn viên tại trung tâm DidongNCT để được kiểm tra và sữa chữa nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 795 Quang Trung – P.12 – Q. Gò Vấp – TP HCM với thời gian thay màn hình sony mất 30 đến 90 phút.

Share This Page