Thu mua tủ mát cũ giá cao tốt nhất tại đâu HCM ?

Discussion in 'Điện máy - Điện tử - Điện gia dụng' started by seoadong, Dec 6, 2016.

 1. seoadong

  seoadong User VIP

  Thu mua tủ mát cũ giá cao tốt nhất tại đâu HCM ?

  Cách thức tự vệ sinh máy điều hòa sạch hơn cả chuyên gia

  Ít hoặc độ làm lạnh tỏa ra yếu ? chính đó nguyên do chiếc máy lạnh của quí khách quá trình chưa được làm vệ sinh ảnh hưởng tới vài trò làm lạnh bị yếu.
  Trong các bước dùng dù cho bạn mua hàng cao cấp hay cũ, sử dụng 1 năm mà không làm vệ sinh hoặc tu bổ sẽ dẫn đến cục nóng tỏa nhiệt (outdoor unit) thấp nên gây giảm thọ nặng mà điều này là thận trọng của máy lạnh.
  Thường gặp hơn tại một số tại gia đó là thiết bị lạnh trong nhà (Indoor unit) không trao đổi nhiệt được dẫn đến nhiệt độ quá lạnh gây nước ngưng tụ nhiều và chảy ra ngoài máng hứng nước trong máy.

  Với nhà phải vệ sinh 3 - 4 tháng/lần. Với công ty nhiều khách thì 2 - 3 tháng/lần.
  Đối với nhà cần phải làm vệ sinh máy lạnh 3 - 4 tháng/lần.

  Đồ nên chuẩn bị nhằm tự vệ sinh máy lạnh ở nhà
  Để làm vệ sinh máy lạnh tại nhà, quí khách nên áp dụng một vài Phụ kiện, thiết bị sau:
  Dùng máy bơm nước với áp suất cao dùng để xịt rửa các khe kim loại trên giàn nóng giàn làm lạnh rất hiệu quả. cách thức sử dụng bơm này rất đơn giản, chỉ cần phải cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút nhằm xịt nước bất cứ khi nào phải. Nếu quý vị không có bơm tăng áp thì bình bơm xịt cũng nên áp dụng tương đối tốt.

  Tại gia quý vị nên sử dụng túi nilong lớn, hay chế áo mưa thành 1 túi lớn sao cho nên chứa nước chất bẩn tại quá trình xịt rửa giàn lạnh trong nhà. một vài dịch vụ họ vận dụng máng tôn và túi hứng nước dơ với chiều dài tương đương với giàn làm lạnh và nên treo cố định vào giàn lạnh nhằm hứng nước dơ của các bước xịt rửa.
  Tuốc-nơ-vít vận dụng nhằm tháo một vài ốc vít trên giàn lạnh
  Nguồn nước sạch nhằm xịt rửa, không nên pha thêm chất tẩy rửa nếu máy không quá bụi chất dơ.

  Giẻ sạch hoặc túi nilon sử dụng nhằm ngăn không cho nước bắn vào bo mạch điện tử làm hỏng.
  Nước rửa chén và chất tẩy tương tự để lau lớp vỏ nhựa giàn làm lạnh
  Sử dụng nguồn nước sạch nhằm xịt rửa điều hòa, không phải pha thêm chất tẩy rửa Nếu như máy không quá bụi dơ.

  Lau rửa mặt nạ lọc tại dàn lạnh:

  Bước đầu, quý vị nhỉnh mặt trước của điều hòa lên cao hơn chiều ngang và kéo ra. Sau đó, quí khách vận dụng một miếng bọt biển nhỏ thấm nước rửa bát rồi rửa nhè nhẹ. lúc lau chùi, quý khách chú ý không tì tay quá mạnh làm nứt vỡ mặt nạ. Kế đến, các bạn lau chùi khô phần mặt nạ, không phơi dưới ánh nắng mặt trời rồi lắp vào máy. máy lạnh Daikin có phần mặt nạ phẳng cần phải rất dễ vệ sinh, quý vị có thể áp dụng khăn lông nhằm lau chùi bụi chất dơ bám vào.

  Có nhiều máy phần mặt nạ này tháo rời được cần phải các bạn nên tháo theo nấc lẫy bên cạnh thân máy mục đích làm sạch dễ dàng hơn.
  Cọ rửa lưới lọc không khí của dàn lạnh:
  Hơn nữa, các bạn nên rửa sạch lưới lọc không khí 2 tuần 1 lần.

  Cách thức làm: Tháo mặt trước của dàn lạnh rồi rút lưới ra. Sau đó, bạn phun nước nhằm rửa sạch lưới lọc. bởi vậylưới lọc làm bằng nilon phải không được vận dụng nước làm nóng trên 40 độ C để rửa và sấy bởi vìsẽ gây nó bị biến dạng. Cuối cùng, quý vị nhằm lưới khô hẳn rồi lắp trở lại máy. khi phun nước rửa nhớ phun mặt phải mục đích những bụi chất bẩn rơi ra từ mặt trái của lưới lọc.
  Thông thường, quí khách cần phải rửa sạch lưới lọc không khí 2 tuần 1 lần.

  Xịt rửa dàn lạnh:

  Trước tiên, quý vị dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch dàn lạnh nhằm tránh một vài tia nước của tiến trình xịt rửa bị bắn vào và treo máng tôn hoặc võng vải nilon ở phía dưới mục đích hứng nước.

  Tiếp đó, quý khách dùng bơm tăng áp hay bình xịt nước áp lực xịt nước vào các khe kim loại trên dàn làm lạnh từ từ. chú ý: Chỉ xịt nước vào một vài khe kim loại, tránh xịt và những bộ phận khác sẽ làm hỏng máy.
  Công việc này cần sự khéo léo nhất định cần bạn nên cẩn thận lúc thao tác nhằm không làm hỏng thiết bị. chú trọng nên ngắt điện trước lúc làm tới khâu này mục đích đảm bảo an toàn.
  Vệ sinh chùi lau rửa dàn làm nóng (cây ngoài trời)

  Quý vị tắt máy điều hòa , rút điện hoặc ngắt điện ở cầu dao điện mục đích tránh bị điện giật, hỏng máy. Tiếp theo, quý khách vận dụng vòi nước hoặc bình xịt nước áp lực xịt thẳng vào khe giữa một vài lá kim loại.

  Trong các bước xịt rửa, phải tránh tối đa việc làm dàn làm nóng bị móp biến dạng. Nếu quý vị lỡ tay làm biến dạng những lá kim loại thì sử dụng vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh gây thủng một số ống môi chất xuyên của những lá kim loại.

  Gắn lại mặt trước điều hòa

  Sau lúc hoàn tất phần xịt rửa giàn làm lạnh một số tấm lọc bụi và làm sạch phần vỏ nhựa bạn nên tiến hành lắp lại mọi phụ kiện như cũ. nhằm khoảng 30 phút cho thiết bị khô.
  Bật điều hòa và kiểm tra lại máy điều hòa có hoạt động hiệu quả không.

  Quý vị tham khảo thêm : Thu mua may lanh

  Những chú tâm lúc làm tự về sinh máy máy lạnh:
  – Trước lúc vệ sinh máy, phải tắt điều hòa, ngắt điện để đảm bảo an toàn.
  – Quý khách cần phải vận dụng giẻ sạch và túi nilon che kín phần bo mạch. Tuyệt đối không được để nước bắn vào và gây ướt vi mạch điện tử của máy lạnh (nằm ở phía trên máy nén). Vì lúc xịt gần vị trí này nên gây cho nước thâm nhập vào hộp đựng bo dẫn đến hư bo. Ví dụ: điều hòa Daikin có cấu tạo khá phức tạp cần khi gặp trục trặc thì phải thợ có tay nghề cao mới khắc phục được.
  – Bạn nên làm vệ sinh lưới lọc thường xuyên Nếu như thấy nó bụi kết dính bụi chất dơ, rửa dàn làm nóng và dàn làm lạnh định kỳ 6 tháng và 1 năm 1 lần.

  Nên tránh tối đa việc gây giàn nóng bị móp biến dạng, Nếu như có móp thì tương đối thôi, móp nhiều quá thì vừa không đẹp lại có hại cho máy, Nếu lỡ tay làm biến dạng những lá nhôm thì dung vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh làm thủng một vài ống môi chất xuyên tại một số lá nhôm. Và dĩ nhiên lúc làm đối với cả bộ phận làm lạnh và bộ phận nóng đều phải cúp nguồn điện máy lạnh mục đích an toàn.

Share This Page